บริการศัลยกรรมด้านความงาม

สัมผัสประสบการณ์การฟื้นฟูความอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง ด้วยเซลล์บำบัดอันล้ำสมัยของเรา นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ
เซลล์บำบัดใช้เซลล์ที่ยังไม่เจริญเต็มที่ซึ่งสามารถพัฒนาเป็นเซลล์ชนิดใดก็ได้ในร่างกาย ประโยชน์ของเซลล์บำบัดเพื่อการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์
ลดริ้วรอยและร่องลึก ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบ ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน
เพิ่มพลังงานและความมีชีวิตชีวา

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Stem Cell บำบัด
เลือกใช้สเต็มเซลล์คุณภาพสูงจากแหล่งที่เชื่อถือได้

Mesenchymal Stem Cell

เป็นเซลล์ที่สามารถแปลงเป็นเนื้อเยื่อต่างๆ เช่น ไขมัน กระดูก และกล้ามเนื้อ มีคุณสมบัติเสริมภูมิต้านทาน ลดการอักเสบ และกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย

Mesenchymal Stem Cell

เป็นเซลล์ที่สามารถแปลงเป็นเนื้อเยื่อต่างๆ เช่น ไขมัน กระดูก และกล้ามเนื้อ มีคุณสมบัติเสริมภูมิต้านทาน ลดการอักเสบ และกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย

ต้องปราศจากเซลล์อื่นปนเปื้อน เช่น เซลล์มะเร็ง เซลล์อักเสบ เป็นต้น เซลล์ปนเปื้อนเหล่านี้อาจส่งผลเสียต่อการรักษา เช่น ทำให้เกิดการติดเชื้อหรือปฏิกิริยาต่อต้านของร่างกาย

สเต็มเซลล์สามารถแบ่งตัวและเติบโตได้ เซลล์ที่ตายแล้วหรือเสื่อมสภาพจะไม่สามารถนำไปใช้ในการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สเต็มเซลล์สามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น อุณหภูมิ สารเคมี เป็นต้น เซลล์ที่อ่อนแออาจตายหรือทำงานผิดปกติได้

มีความจำเพาะสูงหมายถึง สเต็มเซลล์สามารถพัฒนาไปเป็นเซลล์ชนิดที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ เซลล์ที่ไม่จำเพาะอาจพัฒนาไปเป็นเซลล์ชนิดที่ไม่ต้องการและก่อให้เกิดผลข้างเคียงได้

สเต็มเซลล์ที่มีความยืดหยุ่นสูงหมายถึง สเต็มเซลล์สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ดี เซลล์ที่ไม่ยืดหยุ่นอาจไม่สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมในร่างกายและก่อให้เกิดผลข้างเคียงได้

ต้องไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ป่วยและไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ความปลอดภัยของสเต็มเซลล์ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น แหล่งที่มาของสเต็มเซลล์ วิธีการเตรียมสเต็มเซลล์ และกระบวนการนำสเต็มเซลล์เข้าสู่ร่างกาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save